• slider
  • slider

Du học Đức ngành điều dưỡng miễn hoàn toàn học phí

Du học nghề điều dưỡng tại Đức cho các bạn trẻ, nhận lương thực hành 600-800 EURO/tháng và cơ hội nhận việc ngay sau khi tốt nghiệp

Những năm trở lại đây, cùng với sự già hoá về dân số thì tỷ lệ người già cần hỗ trợ và chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao ở tại Đức, các nhân viên điều dưỡng ở đây không chỉ cần thiết trong các bệnh viện hay các nhà dưỡng lão cũng như ở trung tâm y tế, mà còn tại các văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu cần chăm sóc tại nhà. Và trung tâm du học Đức sẽ giúp bạn chạm tay tới ước mơ và mở cửa tương lai cho bạn.

Du học Đức
Chọn trung tâm du học Đức

Bạn có từng mơ đến việc du học tại Châu Âu nhưng lại băn khoăn về vấn đề tài chính để đóng tiền học? Nếu có thì Đức chính là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Du học hệ cử nhân tại Đức bạn sẽ hoàn toàn được miễn học phí. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Ngay cả khi bạn là sinh viên quốc tế, bạn cũng không phải trả một đồng học phí nào tại Đức. Điều này được áp dụng với mọi sinh viên đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, nếu bạn hoàn tất bậc học cử nhân tại Đức, bạn vẫn có khả năng được nhận vào học chương trình sau đại học miễn phí. Vì bạn không phải đóng học phí nên bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho chỗ ở, dụng cụ học tập, vui chơi với bạn bè. Nếu có thể, hãy dành một khoản để đi du lịch sang các nước lân cận nhé.


>> Xem thêm: https://duhochoa.net/detail/du-hoc-duc-nganh-quan-he-cong-chung-co-nen-hay-khong.html

Du học Đức nên chọn ngành nào

Là một đất nước văn minh, có những phúc lợi xã hội lớn ở Châu Âu và Đức đang rất cần nguồn nhân lực về du học Đức ngành Điều dưỡng và Việt Nam đang là thị trường được Đức ưu tiên tuyển dụng hàng đầu. Và cơ hội lập nghiệp lâu dài tại ở Đức: do nhu cầu lớn về lao động vì thế sinh viên du học dễ dàng được nhận vào làm ngay trên nước Đức, đồng thời được tạo điều kiện để được định cư lâu dài.
 

Du học Đức

Sinh viên hội thảo du học Đức

Vấn đề định cư thì theo luật lao động ở Đức, học viên ngành điều dưỡng được phép làm việc không hạn chế thời gian. Và sau thời gian làm việc 3 năm liên tục, học viên được quyền cư trú dài hạn. Còn nếu đủ 8 năm lưu trú, tính luôn thời gian học nghề sẽ được khuyến khích nhập quốc tịch Đức.

>>Xem thêm:  http://duhochoa.net/detail/ban-dang-tim-hieu-du-hoc-o-duc-bang-tieng-anh.html

Du học Đức mất bao nhiêu tiền
 

Miễn hoàn toàn 100% về học phí. Trước khi sang Đức du học bạn đã nắm trong tay chứng chỉ hành nghề và hợp đồng lao động 3 năm. Trong quá trình theo học thì mỗi sinh viên còn được nhận học bổng từ 600 đến 1000 Euro/tháng. Mức học bổng này, sẽ đủ để trang trải các chi phí cuộc sống của bạn, nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý sẽ còn dư lại một khoản để tích lũy.

Du học Đức
Chi phí du học Đức

Chương trình học cực kì đơn giản: không nặng về lý thuyết còn gắn chặt với thực hành, môi trường học tập và làm việc tốt được hưởng thụ nền giáo dục với môi trường sống hàng đầu trên thế giới.

Du học Đức không cần chứng minh tài chính đối với ngành điều dưỡng: Tuy nhiên du học đại học hoặc là cao học Đức đều cần mở riêng một tài khoản phong tỏa 8040 Euro suốt quá trình học tập tại Đức. 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    kenh cham soc suc khoe tai tphcm