• slider
  • slider

Học tiếng Đức như một ngoại ngữ

Học tiếng Đức như một ngoại ngữ, Deutsch-lernen là một trường ngoại ngữ của Vienna cung cấp cho bạn miễn phí 10 chương về các chủ đề ngữ pháp cơ bản của tiếng Đức.
Với hướng dẫn A-Z hoàn chỉnh này, bạn sẽ học được mọi thứ bạn cần biết để học tiếng Đức.

Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập của các nguồn tài liệu, video, nhiệm vụ, tờ làm việc và nhiều hơn nữa trong toàn bộ internet.

Cho dù mức độ ngôn ngữ của bạn là như thế nào, trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy các phương tiện thích hợp để học tập.

Như một điều trị đặc biệt, Katja từ "Deutsch für Euch" là khách mời của bài đăng này. Katja điều hành một trong những kênh YouTube lớn nhất và phổ biến nhất dành cho sinh viên ngôn ngữ tiếng Đức. Cô đã ghi lại một số mẹo hàng đầu của mình để học tiếng Đức dưới dạng video (với phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh):

 
Học tiếng Đức
Học tiếng Đức như một ngoại ngữ

>> Xem thêm: http://duhochoa.net/detail/du-hoc-duc--nhung-dieu-nen-va-khong-nen-1.html

Giới thiệu, học tiếng Đức cho người mới bắt đầu.

Bạn vừa mới bắt đầu học tiếng Đức? Trong chương này, bạn sẽ tìm thấy các nguồn lực tốt nhất để có được một kiến thức cơ bản về tiếng Đức.

Trên Kênh YouTube của "Deutsch global", bạn sẽ tìm thấy một loạt các video tập thể dục cho tất cả các loại chủ đề trong lĩnh vực học tiếng Đức. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ ở đây, từ nói và nghe hiểu đến ngữ pháp.

Deutsch-lernen là một trường ngoại ngữ của Vienna cung cấp cho bạn miễn phí 10 chương về các chủ đề ngữ pháp cơ bản của tiếng Đức bao gồm giải thích, một số bài tập ngắn cũng như danh sách từ vựng tương ứng. Nếu bạn đã nâng cao hơn, bạn sẽ tìm thấy thêm 24 chương cho sinh viên tiên tiến Trang web này cũng cung cấp các mẹo hữu ích cho việc đánh vần và 2 bài kiểm tra miễn phí để đánh giá kỹ năng tiếng Đức của bạn. Một thời gian ngắn hơn và dài hơn. Để đăng ký lâu hơn, bạn phải đăng ký.

 
Học tiếng Đức
Học tiếng Đức bằng nhiều cách

Viện Goethe cung cấp khóa học ngôn ngữ âm thanh với 52 tập đặc biệt dành cho người mới bắt đầu có ít hoặc không có kiến ​​thức. Sau khi nghe 52 chương này, bạn đã tiến bộ lên một chút.

Lingohut với 100 bài học ngắn giúp cho người mới bắt đầu hiểu được những điều cơ bản quan trọng nhất của tiếng Đức. Các bài học là tiếng Anh và tất nhiên được thiết kế tương tác.

Aussichten là tên sách giáo khoa trực tuyến của Klett về các trình độ từ A1-B1. Ở đây bạn sẽ thực sự tìm thấy tất cả mọi thứ có thể tưởng tượng cho bạn bắt đầu học tiếng Đức. Có các bài tập trực tuyến, các bảng công việc bao gồm tập thể dục, một ứng dụng riêng cũng như hướng dẫn học tập, các tệp âm thanh và video và ngay cả một bài kiểm tra đánh giá. Điều duy nhất còn lại là chúc bạn có nhiều niềm vui - chỉ cần nhảy vào nó.

>> Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-nhung-bo-phim-hay.html

 
Học tiếng Đức
Học tiếng Đức hiệu quả

Deutschakademie - các bài tập tương tác từ A1 đến C1. Bạn có thể xác định số lượng học tập và bài tập một mình.

Deutschlernerblog là một blog 100% dành để học tiếng Đức, như tên đã tiết lộ nó. Trong số các bài báo và tài liệu học tập để học tiếng Đức, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu dành cho người mới bắt đầu (cấp độ A1 - B1). Và nhiều hơn nữa như tiếng Đức video, bài tập để cải thiện nghe hiểu tiếng Đức của bạn, ngữ pháp tiếng Đức hoặc từ vựng tiếng Đức.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm