• slider
  • slider

Học tiếng Pháp tại các trường ngoại ngữ nước Pháp

Học tiếng Pháp không hề khó khăn và có nhiều cách thức để học tốt tiếng Pháp. Thế nhưng, cách học hiệu quả nhất chính là bạn nên học tiếng Pháp tại các trường ngoại ngữ nước Pháp. Khi du học tại đây, bạn không chỉ rèn luyện việc học tiếng dễ dàng mà còn giúp bạn khám phá nền văn hóa cũng như con người nơi đây.

Một trong những cách để bạn có thể học tiếng Pháp tốt nhất đó chính là việc hoàn thiện học tiếng Pháp ở Pháp. Tái định cư sang Pháp, xin thị thực Pháp hoặc giấy phép sinh viên Pháp không khó khăn như những người nước ngoài nghĩ, đặc biệt nếu họ đang tìm kiếm để học tập tại Pháp trong một khóa học chính thức của Pháp. Một khi bộ máy hành chính được sắp xếp, một số người nước ngoài phàn nàn về việc có kinh nghiệm học tiếng Pháp tại Paris, Nice, Lyon hoặc Bordeuax.

Người Pháp rất quan tâm đến việc sử dụng ngôn ngữ của họ và nói tiếng Anh có thể là một rào chắn để kết hợp. Tuy nhiên, có nhiều trường ngôn ngữ ở Pháp cung cấp các khóa học tiếng Pháp ở trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho phù hợp với nhiều loại ngân sách. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội để tìm các cách học tiếng Pháp miễn phí, ví dụ như làm một cuộc trao đổi ngôn ngữ với một người Pháp muốn học ngôn ngữ của bạn hoặc nghiên cứu các bài học tiếng Pháp trực tuyến.

>> Xem thêm: Làm thế nào để có thể thành thạo tiếng Pháp trong vòng 5 bước

Các lớp học tiếng Pháp khác nhau về giá cả phụ thuộc vào trường học, trình độ nói và cường độ và tần số của lớp học và nhiều thứ khác. Ngoài ra còn có nhiều tài nguyên để học tiếng Pháp trực tuyến, thông qua ứng dụng di động, phần mềm máy tính để bàn và các khóa học tiếng Pháp trực tuyến.

Hướng dẫn này sẽ cung cấp danh sách một số trường ngoại ngữ tiếng Pháp tốt nhất ở Pháp cho những người muốn học tiếng Pháp tại Paris, Lyon, Nice, Bordeaux, Marseille, Toulouse, Cannes hoặc Montpellier.
 

du học sinh tại pháp
Học tiếng Pháp tại Pháp
 

Tại sao bạn nên học tiếng Pháp tại Pháp?

Lợi ích chính của các trường dạy tiếng Pháp ở Pháp là sự lựa chọn rộng rãi hơn của các lớp tiếng Pháp so với nhà ở, từ các lớp học tiếng Pháp chuyên sâu đến các bài học tiếng Pháp và các khóa học mùa hè của Pháp, thường kết hợp các chuyến viếng thăm các địa điểm hàng đầu của Pháp, bảo tàng hoặc thị trường để gợi lên tiếng Pháp theo một cách tự nhiên. Học tiếng Pháp ở Pháp cũng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu các sắc thái nhỏ hơn của tiếng Pháp, như các cụm từ thông dụng, tiếng lóng hay diễn đạt không chính thức của tiếng Pháp, cũng như tiếng Pháp hoặc thậm chí tiếng Paris.

Trong một nghiên cứu gần đây về ngôn ngữ với chi phí học rẻ nhất và dễ hiểu nhất trên thế giới, tiếng Pháp được xếp hạng thứ 10 trong tổng số 28 ngôn ngữ quốc tế. Các ngôn ngữ Châu Âu thường tốn kém nhất để học, với tiếng Pháp chi phí trung bình khoảng 16 EUR (13.62 bảng Anh), sau Hà Lan (18.71 bảng Anh) và tiếng Đức (16.02 đô la), nhưng rẻ hơn tiếng Ý (11.67) và tiếng Tây Ban Nha (10.26 bảng Anh ). Chi phí cao để học tiếng Pháp ở Pháp được bù đắp bằng một trong những ngôn ngữ dễ học nhất, đòi hỏi khoảng 600 giờ, tương đương với việc học tiếng Hà Lan, Tây Ban Nha hoặc tiếng Ý, nhưng dễ dàng hơn tiếng Đức (750 giờ) và ký hiệu dễ dàng hơn so với 2.200 giờ yêu cầu đối với tiếng Ả Rập, Madarin, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Kết hợp chi phí trung bình và giờ, tổng chi phí học tiếng Pháp ước tính khoảng 9.565 EUR (8,171 USD).

Các trường ngoại ngữ tiếng Pháp tại Pháp

Dưới đây là danh sách một số trường ngoại ngữ tiếng Pháp tốt nhất ở Pháp với sự hiện diện của quốc gia, với một số địa điểm trên khắp đất nước. Bên dưới bạn cũng sẽ tìm thấy một danh sách các trường dạy tiếng Pháp ở Paris, Lyon, Nice, Marseille, Toulouse, Bordeaux, Cannes và Montpellier.
 

Học tiếng Pháp tại các trường ngoại ngữ nước Pháp
Các trường ngoại ngư nước Pháp
 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm quí giá cho khi học tiếng Pháp cho mọi người

Bạn cũng có thể kiểm tra những trường đại học nào của Pháp cung cấp các khóa học tiếng Pháp hoặc xem danh sách các trường tiếng Pháp của Pháp tại Pháp.

Một số danh sách các trường học tiếng Pháp tại Pháp

1. Alliance Francaise

Tổ chức French Francaise nổi tiếng của Pháp có các chi nhánh hầu như không bao giờ ở Pháp và trên toàn thế giới. Nó được dành để quảng bá tiếng Pháp trên toàn thế giới thông qua các lớp học, các hoạt động văn hoá và chứng nhận của Pháp. Các lớp học tiếng Pháp bao gồm tất cả các trình độ, từ người mới bắt đầu (cấp độ A1) đến tự trị (cấp độ C1). Các lớp học tiếng Pháp chuyên sâu dành cho người lớn và lớp học buổi tối được cung cấp. Họ cung cấp các gói khác nhau mà bạn có thể kết hợp lớp học tiếng Pháp tổng quát của bạn với các lớp học khác - như các hội thảo, các gói cá nhân hoá ... đồng thời xây dựng một khóa học tiếng Pháp phù hợp với nhu cầu, tính sẵn có và mục tiêu của bạn.

Địa điểm: Bordeaux, Nice, Paris và St-Malo

Liên hệ: alliancefr.org

2. Azurlingua

FLE Accredited, trường học tiếp cận việc học tiếng Pháp từ góc nhìn thực tế. Mục đích của nó là để dạy cho bạn để có được kiến ​​thức đa dạng trong khi nhanh chóng phát triển kỹ năng giao tiếp của bạn bằng tiếng Pháp. Phù hợp các kịch bản của cuộc sống thực và dựa trên một số lượng lớn các tài liệu giảng dạy (tài liệu đích thực, hồ sơ video, âm thanh, truyện tranh, các bài viết báo và các bài hát tiếng Pháp, các đoạn phim và tiểu thuyết Pháp), phương pháp giảng dạy nhằm kích thích mong muốn học hỏi liên tục và thể hiện bản thân. Giáo viên là người gốc Pháp và điều này sẽ tốt cho các cả các học viên đậu Đại Học.
 

Các trường nổi tiếng ở Pháp
Các trường nổi tiếng ở Pháp
 

Địa điểm: Cannes, Nice, St Tropez

Liên hệ: azurlingua.com

3. Eurocentres

Eurocentres cung cấp một loạt các khóa học tiếng Pháp cho sinh viên muốn học tiếng Pháp ở các cấp khác nhau. Các lớp học khác nhau từ các lớp học kéo dài hai tuần đến năm với quy mô lớp học tối đa là 14 sinh viên.

Địa điểm: Amboise, La Rochelle và Paris

Liên hệ: eurocentres.com

4. Lingoda

Lingoda là một trường ngôn ngữ trực tuyến được thành lập vào năm 2012 với nhiệm vụ tạo ra ngôn ngữ học tập dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và giá cả phải chăng hơn. Trường trực tuyến này cung cấp các khóa học ngôn ngữ với giáo viên bản ngữ có trình độ. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới có thể học tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha và nhận được chứng chỉ ngôn ngữ qua Lingoda.

Các lớp tư nhân và nhóm của họ được cung cấp 24/7 và phù hợp với nhu cầu của mỗi học sinh, cung cấp tính linh hoạt tối đa và cho phép giáo viên và cố vấn ngôn ngữ làm việc chặt chẽ với từng học sinh để đạt được mục tiêu mong muốn. Sinh viên có thể lấy một lớp học thử với giá 0,99 EUR để trải nghiệm những lợi ích của các khóa học tiếng Pháp trực tuyến trước khi đặt bất kỳ khóa học nào
.

Học tiếng Pháp tại các trường ngoại ngữ nước Pháp
Các trường học ở Pháp
 

>> Xem thêm: Bí quyết để học tốt tiếng Pháp

Ngoài ra bạn cũng có thể học tiếng Pháp trực tuyến.

Hầu như mọi thứ bạn có thể mua có thể được tìm thấy trên internet miễn phí, vì vậy đừng ngại tìm kiếm các bài học tiếng Pháp ở Pháp thông qua trực tuyến.

BBC thực sự có một sản phẩm rất sáng tạo mà còn bao gồm các tập tin âm thanh, một tài sản rất có giá trị khi cố gắng học tiếng Pháp. Một tài nguyên tuyệt vời khác là Mạng Radio Lingua, cung cấp hướng dẫn học tiếng Pháp ngắn, có thể tải xuống dưới dạng podcast.

Bạn cũng có thể muốn mua các quyển sách từ điển để giúp bạn có được xung quanh trong những ngày xay. Họ sẽ không tuyệt vời khi sử dụng ngữ pháp sâu và giải thích nhưng chắc chắn họ sẽ có những cụm từ hữu ích.

Nó cũng có ích để có một dịch điện tử hoặc ứng dụng ngôn ngữ; Google Translate hoặc Word Reference là các ứng dụng miễn phí hữu ích, thường bao gồm các ví dụ về âm thanh và bài viết.

Tags: học tiếng pháp ở tphcm, học tiếng pháp ở đâu tốt, trung tâm học tiếng pháp, học tiếng pháp cho trẻ em, học tiếng pháp online

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm