• slider
  • slider

Tại sao chúng ta nên chọn du học ở Đức ?

Du học Đức với chất lượng đào tạo thuộc top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.
Cách đây 4 năm về trước du học Anh, Mỹ hay Úc là lựa chọn của đông đảo nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh về định hướng học tập nước ngoài. Tuy nhiên, sau một vài năm trở lại đây, trung tâm du học Đức chúng tôi đã nhận thấy ngày càng các bạn trẻ đã tìm hiểu và nhận ra việc du học tại châu Âu, đặc biệt là Đức tương lai sẽ rộng mở hơn. Sau đây chúng tối xin chia sẻ những điều sẽ khiến du học châu Âu nói chung và du học Đức nói riêng đang trở thành xu hướng mới của sinh viên Việt Nam.

 
Du học Đức
Du học Đức đang là xu hướng

 

1. Du học Đức Cơ hội học tập, tiếp thu văn hoá ở nhiều nước:

Mọi sinh viên bậc đại học hay Thạc Sĩ tại Đức đều có cơ hội tham gia chương trình trao đổi  sinh viên Erasmus Mundus. Phải nói rằng, sang Đức du học là sự đầu tư lựa chọn sáng suốt  nhất, vì các bạn không những được thừa hưởng nền giáo dục chất lượng cao, chi phí phải chăng không tốn kém mà còn được tham gia chương trình Eramus Mundus giúp các bạn giao lưu và trải nghiệm văn hóa của nhiều nước. Càng đi thì các bạn mới càng tâm đắc câu nói vui “đầu tư vào giáo dục là điều khôn ngoan nhất”.

2. Du học Đức không mất tiền, chất lượng tốt

Nền giáo dục ở các nước EU điển hình là nước Đức, đạt chất lượng cao sở hữu với những trường ĐH lớn cùng theo đó nhiều những Thạc sĩ, Tiến sĩ – Giáo sư có thâm niên tuổi nghề làm chuyên môn cao và đã từng giữ chức vụ cao ở nhiều công ty lớn trước khi vào giảng dạy.
 
Du học Đức
Nhiều chính sách cho sinh viên

Trình độ sư phạm uyên thâm mà các giảng viên nào cũng phải có trước khi bước đi vào ngành giáo dục, có kinh nghiệm làm việc thực tế về chính ngành giảng dạy làm cho các giảng viên ở đây có kiến thức rất sâu rộng. Có thể nói họ có thể đã từng đứng trong những vị trí lãnh đạo ở các tập đoàn lớn từ nhiều năm trước khi trở thành nhà giáo.

>> Xem thêm: http://duhochoa.net/detail/du-hoc-duc-va-nhung-thong-tin-dieu-can-biet.html

Vấn đề đi du học Đức mất bao nhiêu tiền học phí ở những nước châu Âu (Đức, Phần Lan, Tây Ban Nha với Pháp) gần như bằng là bằng 0, tại đây có chính sách phổ cập giáo dục cấp cao bình đẳng với công dân. Chi tiêu sinh hoạt phải chăng và học phí cực thấp (thậm chí là 0 Euro) còn có cả học bổng nhiều đó là lợi thế không thể phủ nhận của giáo dục ở các nước EU đặc biệt là nước Đức.

 
Du học Đức
Du học Đức thuận tiện

 
3. Nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp:
Dĩ nhiên, du học ở Đức là cơ hội cho bạn tiếp xúc nhiều với trung tâm kinh tế, khoa học và những chuyên ngành kỹ thuật cũng như y sinh của Thế giới. Cho nên không khó hiểu khi sinh viên tại đây có thể dễ dàng xin được việc hay thực tập hơn so với các nước kinh doanh về nền giáo dục như Anh và Mỹ vốn dĩ là rất đông đúc và mang tính cạnh tranh rất cao.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm