• slider
  • slider

Tham gia một khóa học dự bị khi du học đức

Bạn muốn du học đức nhưng chưa xác định được ngành học của mình, vậy hãy tham gia ngay một khóa học dự bị bên đức.
Bạn đã sang đức du học nhưng bạn chưa thể vào đại học vì một số lý do, vậy abnj hãy đăng ký tham gia ngay một khóa học dự bị đại học ở đây. Một khóa học dự bị là rất hợp lý cho bạn, nó sẽ cung cấp đầy đủ khiến thức về chuyên ngành cũng như ngôn ngữ cho bạn. Những kiến thức mà khóa học cung cấp là khá đầy đủ giúp bạn định hướng được ngành học khi học đại học. Vậy để tham gia một khóa học phải cần gì? Hãy theo dõi bài viết sau để biết rõ nha bạn!

Du học Đức
Sang Đức để đi du học

 
>>xem thêm:http://duhochoa.net/detail/xe-dap-phuong-tien-di-chuyen-tuyet-voi-khi-du-hoc-duc.html

1. Lớp học dự bị

Kỳ thi này tên đầy đủ thực chất là “kỳ thi kiểm tra chất lượng dành cho các sinh viên nước ngoài để được học đại học tại nuớc Đức” .

Lớp dự bị đại học sẽ cung cấp cho các sinh viên các kiến thức đầy đủ về chuyên ngành và ngôn ngữ để trợ giúp cho việc học đại học sau này. Các bạn sẽ phải tham gia các lớp học giảng dạy các kiến thức trọng tâm rồi trả qua các kì kiểm tra chất lượng. Lớp dự bị này hiện tại có khoảng hơn 3000 sinh viên đến từ hơn 400 quốc gia khác nhau tham dự.

2. Điều kiện

Trường hợp bạn vẫn còn chưa học tiếng Đức. Nếu bạn chưa học tiếng Đức bạn sẽ không tham gia lớp dự bị đại học được! Đa số các trường dự bị đại học đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ tiếng Đức trình độ sơ Cấp II/III. Một số các trường khác yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức trình độ trung cấp. Tốt nhất là bạn liên lạc trực tiếp với trường đại học mà bạn chọn.
 
Du học Đức
Điều kiện để du học Đức

Để được đi du học đức bạn phải làm đơn xin visa cho sinh viên hay cho ứng viên đại học tại đại sứ quán hay lãnh sự quán nước Đức tại nơi bạn ở. Các bằng cấp, chứng chỉ phải là bản gốc và bản dịch sang tiếng Đức có chứng nhận hợp lệ của các cơ quan Đức. Bạn chỉ đi sang Đức khi vấn đề tài chính của bạn được bảo đảm. Làm việc ở Đức với Visa sinh viên còn rất nhiều hạn chế và không đảm bảo cho vấn đề tài chính của bạn bên đây.
 
Hồ sơ nộp đơn gồm:

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Giấy chứng nhận đã qua kỳ thi tiếng Đức trình độ II/III.

Đơn xin nhập học.

Giấy chứng nhận đậu đại học hay bảng điểm học kỳ nếu đã bắt đầu học đại học.

Thời hạn nộp đơn như sau:

Thời hạn nộp đơn và địa điểm nộp đơn của các trường không giống nhau. Nên bạn cần phải đọc kỹ tại các trang web của các trường đại học.

Các học sinh tham gia học dự bị sẽ phải trả qua một kì kiểm tra. Bạn học ở bất cứ trường nào với chương trình học dự bị thì bạn đều phải trả qua các kì thi này để chắc chắn bạn có thể theo học các chương trình khác khi học đại học.

Một vài trường còn có kiểm tra lý và toán nhưng tập trung vẫn là kiểm tra từ vựng tiếng Đức và kiến thức căn bản trong các ngành chuyên môn này.

Các bài kiểm tra mẫu bạn có thể nhận được từ các trường dự bị đại học mà bạn đăng ký. 

Du học Đức
Chất lượng đào tạo tốt khi du học Đức

 
>>xem thêm:http://hoctiengduconline.net/details/hoc-phat-am-chuan-tieng-duc-rat-quan-trong.html

3. Quá trình đào tạo

Việc đào tạo du học đức được tổ chức như thế nào? Các lớp dự bị, tuỳ theo các trọng tâm, tổ chức giảng dạy từ 5 đến 7 môn trong khoảng thời gian từ 28 đến 30 tuần. Các sinh viên học dự bị sẽ phải học đầy đủ các buổi học không được thiếu buổi nào.

Trên nguyên tắc, quá trình đào tạo kéo dài một năm. Và cuối quá trình này các sinh viên phải tham gia kỳ thi kiểm tra chất lượng. Một số trường hợp ngoại lệ:

    +Các sinh viên làm có điểm cao trong kỳ kiểm tra nhập học có thể vào thẳng học kỳ 2 của lớp dự bị.

    +Các sinh viên có điểm tốt ở học kỳ 1 và được nhận xét tốt của các giáo sư thì có thể được thi ngay kỳ thi kiểm định.

    +Các bạn có thời gian hai năm để kết thúc chương trình học dự bị, nếu không qua kì kiểm tra các bạn có quyền thi lại nếu có lý do chính đáng.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    kenh cham soc suc khoe tai tphcm