• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Tìm hiểu cách học tiếng Đức ngữ pháp căn bản
Tìm hiểu cách học tiếng Đức ngữ pháp căn bản Học tiếng Đức ngữ pháp căn bản là những phương pháp đáp ứng tất cả các xu hướng của các bạn đang và chuẩn bị học ngôn ngữ Đức. Tôi tin rằng đây là căn bản nhất cho bạn mới bắt đầu học và nổ lực của...
13 vấn đề tiếng Đức và cách phát âm chúng một cách hoàn hảo
13 vấn đề tiếng Đức và cách phát âm chúng một cách hoàn hảo Tiếng Đức là một ngôn ngữ khó dành cho những người mới lần đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này. Có lẽ bạn đã thử một số  mẹo và thủ thuật để phát âm tiếng Đức chính xác, nhưng vẫn quá khó khăn đặc biệt...
Một số mẹo học tập dành cho sinh viên học tiếng Đức
Một số mẹo học tập dành cho sinh viên học tiếng Đức Nếu bạn đã tham gia khóa học tiếng Đức, bạn có thể đang tìm kiếm cách để tận dụng những kinh nghiệm tốt hơn cho bạn! Nếu bạn chỉ muốn có  một cách cấu trúc hơn để làm tốt hơn tiếng Đức của bạn ,...
Không khó khi học tiếng Đức tại nhà
Không khó khi học tiếng Đức tại nhà Thứ nhất, tại các công ty hoạt động cùng với các công ty Đức, thứ hai, là tiền của các công ty Đức ở các nước khác và thứ ba là các công ty Đức ở Đức. Họ là tất cả các nhà tuyển dụng tốt và có thể...
Nên du học đức bậc trung học không?
Nên du học đức bậc trung học không? Cho con em du học tại các quốc gia tiên tiến ngay từ bậc học phổ thông đang dần trở thành một sự lựa chọn của khá nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam hiện nay.
Học bổng Heinrich Boll giá trị cho du học đức
Học bổng Heinrich Boll giá trị cho du học đức Giới thiệu học bổng du học đức Heinrich Boll, một học bổng giá trị mà sinh viên du học đức không thể bỏ lỡ.
Kinh tế ngành học hot nhất khi du học đức
Kinh tế ngành học hot nhất khi du học đức Du học Đức ngành kinh tế hiện đang là sự chọn lựa của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành học này nhé.
Điểm hấp dẫn khi đi du học đức
Điểm hấp dẫn khi đi du học đức Mỗi năm có rất nhiều du học sinh đến đức để học tập vậy đâu là lý do khiến đức là điểm hấp đẫn du học sinh đến thế.
Chỗ ở cho sinh viên du học đức
Chỗ ở cho sinh viên du học đức Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhìn tổng hợp hơn vấn đề nhà ở khi bạn chọn du học Đức
Yêu thích ngành sinh học nên chọn du học đức
Yêu thích ngành sinh học nên chọn du học đức Bạn yêu thích ngành công nghệ sinh học nhưng điều khiện tai nước nhà không tốt để bạn có thể nghiên cứu về nó vậy du học đức ngành công nghệ sinh học là một lựa hàng dầu cho bạn.
Những hành trang chuẩn bị sang đức du học
Những hành trang chuẩn bị sang đức du học Trước khi sang một quốc gia lạ lẫm để du học, tất nhiên là bạn sẽ đi một mình và phải tự lập và bạn không biết phải chuẩn bị những gì để sinh hoạt bên đó hãy theo dõi bài viết này.
Cần chuẩn bị những gì trước khi đi du học đức
Cần chuẩn bị những gì trước khi đi du học đức Bạn chuẩn bị ước mơ du học đức của mình, nhưng bạn không biết trước khi đi du học đức phải cần những gì và chuẩn bị những thứ gì.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    kenh cham soc suc khoe tai tphcm