• slider
  • slider

Học tiếng Đức

5 điều cần chuẩn bị trước khi đi du học đức
5 điều cần chuẩn bị trước khi đi du học đức Du học đức luôn là ước mơ với nhiều bạn sinh viên và trước khi đi du học nếu không tính toán kỹ các vấn đề liên quan, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị động, rối rắm.
Tìm hiểu văn hóa đức qua học tiếng đức
Tìm hiểu văn hóa đức qua học tiếng đức Văn hóa đức một trong nhưng nét đẹp và chuyên nghiệp của con người đức, Bạn rất muốn tìm hiểu và hòa nhập vào với nết văn hóa ấy vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về một vài nét văn hóa đó!
Du học tại đức có nên đi?
Du học tại đức có nên đi? Du học Đức với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu và rất có giá trị.
Giới thiệu về trung tâm học tiếng đức ở Tp Hồ Chí Minh
Giới thiệu về trung tâm học tiếng đức ở Tp Hồ Chí Minh Trong cuộc sông hiện đại ngày nay, tất cả mọi thứ ngày càng không ngừng phát triển và tiến bộ,và song song theo đó nhu cầu học tập cũng ngày càng tăng cao...
Học tiếng Đức như một ngoại ngữ
Học tiếng Đức như một ngoại ngữ Học tiếng Đức như một ngoại ngữ, Deutsch-lernen là một trường ngoại ngữ của Vienna cung cấp cho bạn miễn phí 10 chương về các chủ đề ngữ pháp cơ bản của tiếng Đức.
Từ năm 2017, một số trường tại Đức sẽ thu học phí trở lại
Từ năm 2017, một số trường tại Đức sẽ thu học phí trở lại Tuy nhiên, một số trường đại học Đức thuộc bang Baden-Württemberg sẽ bắt đầu áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên quốc tế ngoài EU từ năm 2017.
Du học Đức - Những điều nên và không nên
Du học Đức - Những điều nên và không nên Nếu bạn còn chưa biết làm gì để tạo cho mình một ấn tượng tốt cho người đối diện thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài gợi ý cho bạn như sau:
Du học Đức - Chi phí sinh hoạt mà bạn cần biết
Du học Đức - Chi phí sinh hoạt mà bạn cần biết Trước khi các bạn qua Đức du học thì cần phải cân nhắc và tham khảo kỹ lưỡng việc chi tiêu sao cho hợp lý nhất để không phải tiêu tốn những khoản tiền không cần thiết.
Học viện âm nhạc và điện ảnh tại Đức
Học viện âm nhạc và điện ảnh tại Đức Hãy cùng tìm hiểu về các học viện âm nhạc và điện ảnh tại Đức để có lựa chọn phù hợp nhất phát triển niềm đam mê của mình nhé!
Du học Đức tại trường quản lí Hertie
Du học Đức tại trường quản lí Hertie Nhờ có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quan lý và trường Hertie còn là một trung tâm uy tính nên tạo ra một sức hút vô cùng lớn đối với các du học sinh.
Chương trình Dự bị đại học khi du học Đức
Chương trình Dự bị đại học khi du học Đức Bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp, các trường Dự bị cũng thường xuyên tổ chức những buổi tham quan ngoại khóa để các bạn có cái nhìn thực tiễn nhất về ngành học mình.
Những điều đặc biệt khi lần đầu tiên đến Đức
Những điều đặc biệt khi lần đầu tiên đến Đức Người Đức trong tâm trí của bạn như thế nào? Tuy nhiên ai cũng phải "giật mình" khi biết được 9 điều đặc biệt sắp kể dưới đây về đất nước xinh đẹp này.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm