• slider
  • slider

Các phương pháp học tiếng Tây Ban Nha

Khám phá cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả cũng như các kỹ năng và phương pháp học giỏi tiếng Tây Ban Nha dành cho người mất căn bản hoặc người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha cơ bản và tiếng Tây Ban Nha giao tiếp Dưới đây là các phương pháp quan trọng nhằm cải thiện kỹ năng ghi nhớ và phải triển vốn từ vựng cũng như giúp bạn tiến bộ nhanh trong việc trau dồi kỹ năng tiếng Tây Ban Nha.
Các phương pháp khi học tiếng Tây Ban Nha

Hãy tưởng tượng bạn nói tiếng Tây Ban Nha một cách tự nhiên... không cần suy nghĩ. Từ ngữ tuôn ra từ miệng một cách dễ dàng, và nhanh. Mục tiêu của bạn: Hãy tưởng tượng nói tiếng Tây Ban Nha một cách tự động... không cần suy nghĩ. Từ ngữ tuôn ra từ miệng bạn một cách dễ dàng, và nhanh.

-Hiểu những gì mình nói
-Học nhanh lên gấp 4 lần.    
-Hãy sưu tập các nhóm từ.
-Luôn luôn học đủ câu, hãy làm một cuốn vở sưu tập nhóm từ, cả câu.
-Sưu tầm và ôn lại các nhóm từ, các câu thường xuyên. Luôn luôn ôn lại các nhóm từ và câu.

>>> Cách học tiếng tây ban nha cơ bản bạn nên biết

 
Học tiếng Tây Ban Nha
Cùng học tiếng Tây Ban Nha

Không học ngữ pháp

Hãy dừng ngay lại việc học ngữ pháp. Bạn muốn nói Tiếng Tây Ban Nha một cách tự nhiên - không phải NGHĨ. Với hệ thống này, bạn có thể học Tiếng Tây Ban Nha mà không cần học ngữ pháp. Tiếng Tây Ban Nha nói của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn sẽ thành công.  Vì thế phương pháp thứ 2 là: Không học ngữ pháp.

Nghe trước

Nghe, nghe, nghe. Bạn cần phải nghe một thứ tiếng Tây Ban Nha có thể hiểu được. Bạn phải nghe tiếng Tây Ban Nha hàng ngày. Đừng đọc sách giáo khoa. Hãy nghe tiếng Tây Ban Nha. Điều này thật đơn giản. Đây là chìa khóa đến thành công trong học Tiếng Tây Ban Nha của bạn, Bắt đầu Nghe hàng ngày.

Học với Tai của bạn, Không phải Mắt của bạn.Nhưng bây giờ bạn phải học tiếng Tây Ban Nha với Tai của bạn, không phải Mắt của bạn. Bạn nên nghe 1-3 tiếng mỗi ngày. Dành hầu hết thời gian của bạn để Nghe – đó là chìa khóa cho việc nói tốt tiếng Tây Ban Nha.


 
Học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát cũng là một phương pháp tốt

Học chậm, học sâu là tốt nhất

Để nói tiếng Tây Ban Nha một cách dễ dàng, bạn phải ôn đi ôn lại các bài học rất nhiều lần. Học chuyên sâu thế nào? Bạn cần nghe lại nhiều lần và ôn lại các nhóm từ liên quan. Ví dụ, nếu bạn có những cuốn sách nghe (Đĩa chuyện), hãy lắng nghe chương Một 30 lần trước khi nghe Chương Hai. Bạn có thể nghe Chương Một 3 lần mỗi ngày, trong vòng 10 ngày.

Học ngữ pháp một cách chuyên sâu

Thế ngữ pháp thì sao? Bạn học chuyên sâu thế nào mà không cần học các phương pháp ngữ pháp? Tôi sẽ nói với bạn cách học ngữ pháp một cách tự nhiên. Hãy sử dụng phương pháp sau và ngữ pháp sẽ tiến bộ một cách tự động. Bạn không phải nghĩ. Bạn không phải thử.

>>> Học tiếng tây ban nha để khám phá đất nước này

 
Học tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Tây Ban Nha không khó như bạn nghĩ

Hãy sử dụng các câu chuyện ngắn

Đây là cách hiệu quả nhất để học và sử dụng Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha một cách tự động. Bạn phải học Ngữ pháp bằng cách nghe tiếng Tây Ban Nha thực thụ. Cách tốt nhất là nghe các câu chuyện được kể qua các thời gian khác nhau: Quá khứ, Hoàn thành, Hiện Tại, Tương lai.

Tìm câu chuyện nào đó và viết lại. Sau đó nhờ một giáo viên/gia sư bản ngữ kiểm tra và sửa chữa những lỗi về ngữ pháp.

Làm sao để hiểu người bản ngữ? Bạn phải học tiếng Tây Ban Nha hội thoại tự nhiên. Để học thứ tiếng Tây Ban Nha thực thụ, bạn phải lắng nghe các cuộc hội thoại thực thụ bằng tiếng Tây Ban Nha, không phải nghe các diễn viên đọc trong băng đĩa. Bạn phải lắng nghe người bản ngữ nói thứ tiếng Tây Ban Nha thực thụ. Bạn phải học tiếng Tây Ban Nha hội thoại thực thụ.
 
Chỉ sử dụng tiếng Tây Ban Nha hội thoại và tài liệu thực thụ Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha hội thoại tự nhiên nếu bạn muốn hiểu người bản ngữ và nói một cách dễ dàng. Hãy tìm các nguồn hội thoại tiếng Tây Ban Nha. Đọc và Nghe hàng ngày.

 
Học tiếng Tây Ban Nha
Đọc truyện ngắn tiếng Tây Ban Nha

Nghe và Trả lời

Hãy sử dụng các Bài học có câu chuyện Nghe và Trả lời. Mỗi khi bạn nghe các câu hỏi, bạn dừng lại và trả lời. Tiếng Tây Ban Nha của bạn sẽ trở nên tự động. Hãy tìm một người giáo viên/gia sư bản ngữ. Yêu cầu họ sử dụng phương pháp này: Yêu cầu họ kể câi chuyện, và hỏi các câu hỏi về câu chuyện này.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm