• slider
  • slider

Cần chuẩn bị những gì trước khi đi du học đức

Bạn chuẩn bị ước mơ du học đức của mình, nhưng bạn không biết trước khi đi du học đức phải cần những gì và chuẩn bị những thứ gì.
Đức luôn là lựa chọn hàng đầu để du học, bởi ở đây có nền giáo dục rất phát triển ngoài ra chi phí học tập ở đây còn rất rẻ. Đức còn là nền kinh tế đứng hàng đầu thế giới, với ngành công nghiệp cơ khí chế tạo và các ngành công nghệ cao khác nổi tiếng thế giới. 

Rất nhiều bạn sinh viên chọn du học đức để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến này, đồng thời là để tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho mình khi kết thúc việc du học. Vậy trước khi đi du học đức bạn cần chuẩn bị những gì để chuyến đi được xuân xẻ hãy đọc bài viết sau đây.

Du học Đức
Chọn du học Đức

 
**Đọc thêm: Du học đức cơ hội định cư lâu dài

Đầu tiên bạn sẽ phải xin visa du học.

Hộ chiếu chiếu này sẽ có hạn 6 tháng.

Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

-03 ảnh 4*6 (mới nhất, nền xanh , mặt nhìn thằng, ảnh thật không được chỉnh sửa.) 
-Thư mời từ trường học mà bạn sẽ học bên Đức: trong đó chỉ rõ bên trung tư vấn du học Đức đã thanh toán chi phí cho chuyến đi với các thông tin của sinh viên: tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu.
-Các giấy tờ chứng minh thân nhân: sổ hộ khẩu, chứng minh thư.
-Các giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân như: số dư tài khoản trong ngân hàng (bản tiếng Anh), chứng minh thu nhập ổn định, và người bảo lãnh sang Đức.
Thông tin trường đại học bên Đức như: Tên đầy đủ, tên trường học và địa chỉ trường học, số điện thoại, số fax, địa chỉ email.

Du học Đức
Kỹ năng học tiếng Đức

-Bằng cấp trình độ học vấn (dịch công chứng)
-Hợp đồng du học với công ty du học với sinh viên du học Đức
-Các giấy tờ khác như: thời gian đặt vé máy bay, bảo hiểm y tế, thông tin xin visa, thời gian du học Đức

Sinh viên Việt du học Đức nên học tiếng Đức

Tất nhiên để học tập và sinh hoạt bên đức thì bắt buộc bạn phải có tiếng đức, vì vậy hãy bắt đầu học tiếng đức để du học đức ngay từ hôm nay.
Sau khi xin được visa du học Đức, sinh viên Việt du học Đức nên học một khóa học tiếng Đức để quá trình giao tiếp trao đổi cũng như tiếp thu bài giảng tiếng Đức một cách hiệu quả.
Chương trình được giảng dạy và đạo tạo tiếng Đức tại các trường đại học ở Đức kéo dài khoảng từ tháng 9 dến tháng 1 và từ tháng 2 đến tháng 6 cho các lớp dài hạn hoặc ngắn hạn được xếp theo tuần học.
Chương trình không chỉ giảng dạy về tiếng Đức và văn phạm tiếng Đức mà còn liên quan đến các môn học các bạn đăng kí theo học đại học hay du học Đức sau đại học ở trường đại học của Đức.

Du học Đức
Học tiếng Đức để du học Đức

 
>>Đọc thêm: Phương pháp học tiếng đức để du học đức

Sau khi học xong lớp dự bị tiếng Đức bạn sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Đức. Học dự bị tiếng Đức trước giúp bạn dễ dàng tiếp cận bài giảng khi đi du hoc đại học Đức hay du học Đức sau đại học. Nâng cao trình độ tiếng Đức của các bạn. Có cơ hội tham gia các chương trình thực tập đã đăng ký học trong các chương trình học của mình trên đất nước Đức.

Và cuối cùng là một số hành tranh cá nhân của bạn thôi! Nhớ là chỉ mang những thứ thật cần thiết niếu chỉ có ở Việt Nam, còn những thứ còn lại bạn có thể sang đức sắm cho tiện vì mỗi chuyến bay bạn sẽ không được mang quá nhiều thứ nếu không muốn chi phí phát sinh. Dĩ nhiên một quốc gia phát triển như đức không lý nào lại không có những đồ dùng sinh hoạt thiết yếu hàng ngày được. 

một điều bạn phải để ý nữa là thời tiết ở đây khác hoàn toàn ở Việt Nam, ở đây rất lạnh còn ở Việt Nam nếu ở miền nam thì chắc hẳn bạn chưa biết đế lạnh là gì. Vì thế đảm bảo sức khỏe là điều rất quan trọng khi bắt đầu sang đức du học, để không ảnh hưởng tới công việc của bạn hãy mang theo đủ quần áo thật ấm nha bạn.

Chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình!

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm