• slider
  • slider

Du học Đức chọn ngành gì để có tương lai tươi sáng

Để đưa ra quyết định lựa chọn đất nước mà mình sẽ đi du học đã tốn không ít thời gian của các bạn sinh viên. Nhưng nhìn chung, du học Đức trong những năm gần đây tăng nhanh. Vậy du học Đức nên chọn ngành gì để mang đến tương lai tươi sáng cho các bạn sinh viên? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những ngày học hấp dẫn tại Đức 


Châu Âu là nơi nổi tiếng thế giới về đào tạo ngành kỹ thuật nhưng Đức là nước cũng nằm trong số những nước có chất lượng đào tạo rất tốt, đặc biệt đối với những ngành tự nhiên và xã hội. Vì thế, khi có dự định đi du học bạn hãy đến với trung tâm du học Đức, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rất nhiều ngành học để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của bạn và mục tiêu hướng đến cho bản thân.
 

trung tâm du học Đức tư vấn du học cho sinh viên học sinh
Du học Đức hoàn toàn đơn giản
 

> > Xem thêm: Du học Đức ngành quan hệ công chúng có nên hay không

1. Du học Đức ngành điều dưỡng


Hình thức đào tạo của Đức đang là mô hình đào tạo nghề tiên tiến nhất hiện tại. Khi bạn học chương trình này thì sinh viên vừa được đào tạo lý thuyết ở tại trường, vừa được đào tạo thực hành tại các doanh nghiệp lớn ở Đức. Những doanh nghiệp này đang rất có nhu cầu mở rộng về nhân lực nên họ sẽ lập kế hoạch và tạo ra chương trình tuyển sinh liên tục. Hiện nay, có những doanh nghiệp đó có cơ sở dạy lý thuyết nên giúp cho sinh viên vừa học lý thuyết và cũng có thể kết hợp với thực hành ngay tại doanh nghiệp.

Hiện nay, nhiều bạn sinh viên đang phân vân Du học Đức cần gì để khi học xong, trở về quê hương khỏi gặp tình trạng thừa thầy thiếu thợ nghiêm trọng ở Việt Nam. Cho nên, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên chương trình học nghề điều dưỡng ở tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. 
 

Trung tâm du học Đức tư vấn chọn ngành nghề tại Đức
Du học Đức điều dưỡng
 

“Khi chính thức được doanh nghiệp Đức đào tạo thực hành nhận học, học viên du học Đức ngành điều dưỡng viên sẽ bắt đầu chương trình học nghề điều dưỡng trong 3 năm theo mô hình vừa học vừa làm. Chương trình bao gồm 2.100 giờ giảng dạy lý thuyết và 2.500 giờ thực hành tại doanh nghiệp. Trong thời gian này, học viên được nhận một khoản tiền lương phụ cấp học nghề từ doanh nghiệp đào tạo thực hành từ 1030 Euro / tháng trở lên.

Sau khi ra trường, thông thường cơ sở đào tạo thực hành sẽ nhận luôn các học viên vừa tốt nghiệp, với mức lương trung bình từ 2.400 Euro / tháng.”

2. Du học Đức ngành quản trị khách sạn


Ở Đức ngành quản trị khách sạn ngày càng phát triển trên đà đi lên của thế giới, điều này đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều trường mở ra nhiều khóa học chuyên nghiệp về lĩnh vực này ở mọi quốc gia của Châu Âu đặc biệt là Đức, mặc dù Đức được mệnh danh là nổi tiếng với các ngành kỹ thuật.

> > Xem thêm: Hướng dẫn xin Visa du học Đức cực kì dễ dàng

Những khóa học về quản trị khách sạn nó không chỉ đem lại cho sinh viên nhiều nền tảng chuyên môn khác nhau với tất cả kỹ năng và hiểu biết về ngành, mà nó còn giúp các bạn có thêm sự hiểu biết về văn hóa và nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu. Và Đức đang có được những điều này, sẽ giúp bạn có một tương lai sáng về ngành quản trị khách sạn.
 

Trung tâm du học Đức gợi ý trường đào tạo kinh doanh tại Đức
Học kinh doanh
 

“Học ngành quản trị khách sạn tại Đức, bạn sẽ có những cơ hội nghề nghiệp hết sức rộng mở trong ngành công nghiệp khách sạn bao gồm:

- Các chuỗi khách sạn quốc tế và các khu nghỉ dưỡng cao cấp

- Làm việc trong lĩnh vực tư vấn du lịch

- Quản lý doanh nghiệp lữ hành

- Tổ chức sự kiện, truyền thông

- Trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành du lịch hoặc giảng viên tại các trường đại học giảng dạy về du lịch,…”

3. Du học Đức ngành quan hệ công chúng


Về văn bằng của ngành quan hệ công chúng là đa dạng nhất trong tất cả những ngành nghề. Hầu như mọi công ty lớn đa quốc gia hay là tổ chức phi chính phủ đều sở hữu một bộ phận chuyên về xây dựng thương hiệu và tiếp thị hay là xây dựng hình ảnh của công ty mình trong mắt công chúng.

Những người làm trong lĩnh vực này có những công việc và nhiệm vụ cụ thể là quản lý hình ảnh của một tổ chức hay là của doanh nghiệp trong mắt công chúng. Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc ‘công chúng’ là gì?, thì ở đây hàm ý của nó là các tổ chức phi chính phủ và những doanh nghiệp hay chính phủ với những tác nhân có ảnh hưởng trong xã hội.

Nội dung khóa học quan hệ công chúng là sự kết hợp giữa cả thực hành và lý thuyết. Những môn học liên quan đến thực hành bao gồm kĩ năng quan hệ công chúng như triển khai các chiến dịch hay là những buổi họp báo cùng với các môn học thuật. 
 

Ngành quan hệ công chúng đang rất hot tại Đức được trung tâm du học Đức giới thiệu
Du học Đức ngành quan hệ công chúng
 

Du học sinh tốt nghiệp chuyên ngành PR bạn có thể làm việc tại các vị trí trong lĩnh vực Quan hệ công chúng như: công tác công cộng, quan hệ truyền thông, quan hệ cộng đồng, quan hệ nhà đầu tư, thông tin liên lạc của công ty, thậm chí là chương trình khuyến mãi và tài trợ.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về các ngành nên học tại Đức nhằm giúp các bạn sinh viên có một tương lai tốt đẹp sau khi tốt nghiệp ngành học. Chúng tôi nghĩ rằng, bây giờ các bạn chắc hẳn đã một phần nào đó định hướng phần nào đó và thắc mắc du học Đức chọn ngành gì rồi phải không?

Tags: các ngành thiếu nhân lực ở đức, đi du học đức cần bao nhiêu tiền, du học ngành quản trị khách sạn tại đức, du học đức ngành ngôn ngữ, điều kiện du học đức, nên du học đức hay nhật, du học nghề công nghệ thông tin tại đức, du học đức được và mất 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm