• slider
  • slider

du học Hàn Quốc hệ Cao Đẳng

Hàn Quốc trong những năm gần đây luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế du học. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng có thể du học Hàn Quốc hệ đại học bởi yêu cầu không phải là dễ. Du học Hàn Quốc không chỉ là du học hệ đại học mà bạn vẫn có thể học ngắn hạn với du học Hà Quốc hệ Cao Đẳng.
Hàn Quốc trong những năm gần đây luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế du học. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng có thể du học Hàn Quốc hệ đại học bởi yêu cầu không phải là dễ. Du học Hàn Quốc không chỉ là du học hệ đại học mà bạn vẫn có thể học ngắn hạn với du học Hàn Quốc hệ Cao Đẳng.

Bạn đã biết đến chương trình giảng dạy chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại của các trường Đại học cũng như Cao đẳng tại Hàn Quốc. Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện tham gia vào hệ đại học, du học Hàn quốc hệ Cao đẳng có thể là cánh cửa chào đón các bạn.

 
Học tiếng Hàn
Du học hệ cao đẳng Hàn Quốc

 
LỢI THẾ CỦA DU HỌC HÀN QUỐC HỆ CAO ĐẲNG:

1. Điều kiện tuyển sinh dễ hơn 

– Tốt nghiệp THPT, điểm tốt nghiệp trung bình trở lên.
– Chứng minh tài chính từ trên 8000 USD trở lên.
– Biết giao tiếp tiếng Hàn cơ bản (học ở Việt Nam khoảng 3 tháng là đạt).
– Độ tuổi từ 18- 28 (tùy trường).


>> xem thêm: Du học Hàn quốc năm 2017 với Đại học Sunmoon 


2. Thời gian học tập ngắn hơn bậc đại học

Đối với hệ cao đẳng, các bạn cũng phải nhập học tiếng Hàn khoảng 1 năm (4 kỳ), nếu vượt qua các bài kiểm tra trên lớp thì bạn sẽ được chuyển thẳng lên học Cao đẳng (không phải thi, tỉ lệ lên thẳng cao đẳng đạt gần 100%).

Khi vào học chính thức, thông thường thời gian Du học sinh sẽ học học kéo dài từ  từ 2-3 năm hệ cao đẳng.

 
Học tiếng Hàn
Du học Hàn Quốc

Các khoa học chính gồm:

– Khoa Kinh tế và Xã hội: Kế toán, Tiếng Anh thương mại, Quản trị hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch, Giáo dục mầm non, ….
– Khoa Nghệ thuật: Thiết kế thời trang, Thiết kế và trang trí nội thất, Thiết kế hình ảnh, Nghệ thuật nấu ăn Hàn Quốc, Nhạc…
– Khoa kỹ thuật gồm: Khoa học máy tính, Điện tử, Điện lạnh, Môi trường và xây dựng dân dụng…

>> Xem thêm: Có nên hay không khi du học Hàn quốc

 
3. Môi trường học tập đảm bảo

Các trường Cao đẳng tại Hàn Quốc cung cấp môi trường học tập với chất lượng không thua kém gì các trường Đại học.

– Khi học các khóa tiếng Hàn tại trường, mỗi lớp học thường có ít sinh viên (từ 12-15 bạn)  nên việc học sẽ có chất lượng hơn việc tiếp thu bài giảng sẽ nhanh và hiệu quả hơn.
– Ngoài việc học tiếng Hàn, các sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa giao lưu với nhiều sinh viên ở các trường khác. Mục đích: Giúp sinh viên có thêm điều kiện để tìm hiểu thêm về phong tục, con người, tập quán, văn hóa của Hàn Quốc giúp nâng cao kĩ năng mềm của sinh viên.
– Có đội ngũ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ, giảng dạy nhiệt tình hầu như trong chương trình giảng dạy của bậc học Cao đẳng thì tiết thực hành chiếm đa số.
– Được học tập tại môi trường có cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại tiên tiến không thua kém gì so với bậc đại học.

 
Du học Hàn Quốc

4. Học phí và các chi phí khác khi Du học Hàn Quốc hệ cao đẳng không cao như bậc học đại học cụ thể mức học phí như sau:

- Học phí chỉ dao động từ 100 triệu tới 139 triệu/năm
- Chi phí học tiếng Hàn tại trường khoảng 1000000 -1200000 won/học kì.
- Trung bình chi phí học hệ cao đẳng tại Hàn Quốc khoảng 800$-1000$ (tùy trường).

Ta dễ dàng nhận ra Du học Hàn Quốc hệ cao đẳng thì điều kiện yêu cầu của trường thấp hơn hệ đại học, chi phí học tập thấp hơn, không phải thi vào chuyên ngành, lấy tuổi cao hơn hệ đại học… 

Học đại học tại Hàn Quốc không phải là con đường duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể đi
du học Hàn Quốc hệ Cao đẳng để thực hiện ước mơ du học của mình với chất lượng học tập của một trong những Quốc gia phát triển nhất Châu Á.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm