• slider
  • slider

Học tiếng Đức như một ngoại ngữ

Ngày nay internet cũng như là các phương tiện thông tin đại chúng ngày càng phát triển, do đó việc tìm kiếm những tài liệu khi học bất kì ngôn ngữ nào cũng rất dễ dàng và tiếng Đức cũng vậy. Có rất nhiều phương pháp cũng như các thức học tiếng Đức như học tại trung tâm hay học online. Ngoài ra, tài liệu tiếng Đức có nhiều trên sách vở và trên mạng nên việc học tiếng Đức từ nay không còn khó khăn với bạn nữa.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết để học tiếng Đức


Với hướng dẫn hoàn chỉnh từ A đến Z này, các bạn sẽ học được mọi thứ mà bạn cần để học tiếng Đức nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các nguồn tài liệu, video, bài hướng dẫn, bài tập, tờ làm việc và nhiều hơn nữa trong toàn bộ internet. Cho dù mức độ ngôn ngữ của bạn là như thế nào, cơ bản hay nâng cao thì trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy các phương tiện thích hợp để học tiếng Đức.

Như một điều trị đặc biệt, Katja từ "Deutsch für Euch" là khách mời của bài đăng này. Katja điều hành một trong những kênh YouTube lớn nhất và phổ biến nhất dành cho sinh viên ngôn ngữ tiếng Đức. Cô đã ghi lại một số mẹo hàng đầu của mình để học tiếng Đức dưới dạng video (với phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh). Qua hàng loạt những video này, các bạn sẽ có những cái nhìn tổng quan về tiếng Đức cũng như nắm bắt được những cách học tiếng hiệu quả.
 

 Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả
Học tiếng Đức như một ngoại ngữ
 

>> Xem thêm: Một số mẹo học tập dành cho sinh viên học tiếng Đức

Giới thiệu tiếng Đức cho người mới bắt đầu


Bạn chỉ vừa mới bắt đầu học tiếng Đức? Đừng quá lo lắng vì trong chương này, bạn sẽ tìm thấy các nguồn lực tốt nhất để có được một kiến thức cơ bản và tổng quan về tiếng Đức.

Trên kênh YouTube của "Deutsch global", bạn sẽ tìm thấy một loạt các video cho tất cả các loại chủ đề trong lĩnh vực học tiếng Đức. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ ở đây, từ nói, nghe hiểu cho đến ngữ pháp tiếng Đức.

Deutsch-lernen là một trường ngoại ngữ của Vienna cung cấp cho bạn miễn phí 10 chương về các chủ đề ngữ pháp cơ bản của tiếng Đức bao gồm giải thích ngữ pháp, một số bài tập ngắn cũng như danh sách từ vựng tương ứng. Nếu bạn đã nâng cao hơn, bạn sẽ tìm thấy thêm 24 chương cho sinh viên tiên tiến. Trang web này cũng cung cấp các mẹo hữu ích cho việc đánh vần và 2 bài kiểm tra miễn phí để đánh giá các kỹ năng tiếng Đức của bạn. Để theo dõi sát sao và không bỏ sót bất kì bài nào của kênh, bạn cần đăng kí.
 

Học tiếng Đức qua hình ảnh
Học tiếng Đức bằng nhiều cách
 

Viện Goethe cung cấp khóa học ngôn ngữ âm thanh với 52 tập đặc biệt dành cho người mới bắt đầu có ít hoặc không có kiến ​​thức. Sau khi nghe 52 chương này, bạn đã tiến bộ lên một chút rồi đấy.

Lingohut với 100 bài học ngắn giúp cho người mới bắt đầu hiểu được những điều cơ bản quan trọng nhất của tiếng Đức. Các bài học là tiếng Anh và tất nhiên được thiết kế tương tác qua lại với tiếng Đức.

Aussichten là tên sách giáo khoa trực tuyến của Klett về các trình độ từ A1 đến B1. Ở đây, bạn sẽ thực sự tìm thấy tất cả mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng cho việc bắt đầu học tiếng Đức. Ngoài ra, có cả các bài tập trực tuyến, các bảng công việc bao gồm tập thể dục, một ứng dụng riêng cũng như hướng dẫn học tập, các tệp âm thanh và video và ngay cả một bài kiểm tra đánh giá. Điều duy nhất còn lại là chúc bạn có nhiều niềm vui khi học qua sách và tích lũy thêm những kiến thức về những kĩ năng trong tiếng Đức.

> > Xem thêm: Tìm hiểu cách học tiếng Đức ngữ pháp căn bản
 

Học tiếng Đức qua ngữ pháp
Học tiếng Đức hiệu quả
 

Deutschakademie – có chứa các bài tập tương tác từ A1 đến C1. Bạn có thể xác định số lượng thời gian học tập và số lượng bài tập cần làm.

Deutschlernerblog là một blog 100% dành để học tiếng Đức, như cái tên của nó đã tiết lộ nó. Trong số các bài báo và tài liệu học tập để học tiếng Đức, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu dành cho người mới bắt đầu (cấp độ A1 đến B1). Và nhiều hơn nữa như tiếng Đức video, bài tập để cải thiện nghe hiểu tiếng Đức của bạn, ngữ pháp tiếng Đức hoặc từ vựng tiếng Đức.

“Giáo trình Tangram aktuell đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của bạn, từ việc bạn muốn học tiếng Đức từ cơ bản cho tới tiếng Đức nâng cao. Tangram là bộ giáo trình chuyên về từ vựng và ngữ pháp cho các bạn từ mức độ sơ cấp trở lên. Nếu các bạn muốn rèn luyện cho mình một kỹ năng viết câu cú ngữ pháp nhiều, thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho các bạn rồi đấy. Bộ giáo trình này bao gồm: một cuốn sách giáo khoa, một cuốn sách bài tập và đi kèm với đĩa audio. Giáo trình tương đương với một khoá học kéo dài 3 tháng . Đây chắc chắn là quyển sách không thể thiếu cho những bạn thật sự muốn học tốt tiếng Đức.”

Các bạn thấy không, học tiếng Đức ngày nay không còn quá khó khăn với chúng ta vì những tài liệu cần thiết để học tiếng Đức đều nằm trong vòng tay bạn. Điều quan trọng là bạn phải cố gắng và dành thời gian nhất định cho nó thì mới có thể thấy được hiệu quả.

Tags: kinh nghiệm học tiếng đức, cách học thuộc từ vựng tiếng đức hiệu quả, từ vựng tiếng đức cơ bản, phương pháp tự học ngoại ngữ, có thể tự học tiếng đức không, phần mềm tự học tiếng đức, phương pháp học nhiều ngoại ngữ cùng lúc, cách học tiếng đức hiệu quả

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm