• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha có những lợi ích gì cho bạn?

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một đất nước để đi du học thì Tây Ban Nha là một lựa chọn cực kì thông minh. Hãy đến Tây Ban Nha để có cơ hội ăn cơm thập cẩm còn nóng hổi hi.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một đất nước để đi du học thì Tây Ban Nha là một lựa chọn cực kì thông minh. Hãy đến Tây Ban Nha để có cơ hội ăn cơm thập cẩm còn nóng hổi hi, thưởng thức nước hoa quả lạnh và xem động tác xoay tròn ấn tượng của các vũ công flamenco truyền thống nghe.

Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những trận đấu bò tót gay cấn, và đầy cuồng nhiệt mà không bất cứ nơi nào có. Bạn sẽ được hòa mình vào sự pha trộn giữa nét văn hóa truyền thống và hiện đại đặc trưng ở đất Tây Ban Nha. Hơn hết, và đặc biệt hơn đến với Tây Ban Nha để học tiếng Tây Ban Nha – một ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên toàn thế giới.

 

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha

Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha cho bạn

1. Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng  trên toàn thế giới

Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ ba trên thế giới,nó đứng sau tiếng Anh và tiếng Trung về số lượng người sử dụng.

TBN là tiếng nước ngoài và được học nhiều thứ hai, và là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như nhiều tổ chức quốc tế khác. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, trên thế giới có hơn 450 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha nhé.

>>> Xem thêm: Các phương pháp học tiếng tây ban nha

Những thập niên cuối của thế kỷ XX, việc học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ đã gia tăng đáng kể và rất mạnh mẽ, một phần do sự phát triển mạnh về dân số và kinh tế của nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và sự phát triển của du lịch quốc tế ở nhiều đất nước khác. Nó đã vượt qua tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ hai nhé, sau tiếng Anh, và ngôn ngữ thứ hai sử dụng trong giao tiếp quốc tế nữa.

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Tây Ban Nha khá phổ biến


2. Học tiếng TBN là rất có lợi cho trí nhớ bạn bít chứ.

Nghiên cứu chỉ ra rằng việc biết và sử dụng hai ngôn ngữ làm giảm nguy cơ phát triển chứng mất trí đó,bao gồm cả bệnh Alzheimer. Trước đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho rằng song ngữ giúp tằng cường khả năng tinh thần cho cả các trẻ nhỏ và người lớn. Những nghiên cứu khác chỉ ra rằng học ngôn ngữ có thể tăng cường trí nhớ và làm chậm việc suy giảm do tuổi tác mang lại. Học ngôn ngữ khác giúp bạn thông minh hơn, kích thích sự sáng tạo hơn nữa.

3. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng trong kinh doanh nữa.

Tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng trở nên quan trọng trong kinh doanh. Học tiếng Tây Ban Nha giúp bạn giao tiếp tốt hơn với các đối tác hoặc đồng nghiệp. Ở Bắc Mỹ, số lượng người sử dụng tiếng TBN chiếm một phần lớn tại đây. Do đó, nếu sử dụng thành thạo tiếng TBN thì chắc chắn đấy là một lợi thế.  Tại Mỹ, biết tiếng TBN đặc biệt hữu ích nếu làm việc trong ngành y tế và giáo dục. Một điều chắc chắn, nến bạn biết hai ngôn ngữ, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một nghề nghiệp nhiều hơn trong quá trình toàn cầu hóa như hiện nay
 

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha
Giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha

>> Học tiếng tây ban nha để khám phá đất nước này

4.  Học tiếng Tây Ban Nha để du lịch

Chắc chắn, khi bạn du lịch ở một đất nước nói tiếng TBN, người không biết tiếng TBN sẽ không bao giờ thấy thú vị bằng người biết tiếng TBN cả,điều đó là tất nhiên. Nếu bạn chỉ nói được tiếng Anh, bạn sẽ buộc phải nhốt mình ở những nơi du lịch phổ biến mà hầu hết mọi người có thể nói được tiếng Anh nữa. Nếu bạn  muốn khám phá các ngóc ngách và biết rõ hơn về người địa phương ở đó, bạn phải học tiếng TBN.

Chỉ đơn giản là có thể đọc được các biển báo, và các thực đơn, hỏi đường hoặc nói cho tài xế biết nơi bạn muốn đi nếu biết tiếng ở nơi đó. Những người Tây Ban Nha rất hào phóng đó, nếu bạn biết ngôn ngữ ở đây, bạn sẽ cảm thấy mình được chào đón theo cách rất đặc biệt mà không nơi nào có bạn nhé.Vậy bắt tay vào việc học tiếng tây ban nha ngay hôm nay thôi nào.Để bạn có một hành trang vững trãi nhé.

5.  Tiếng Tây Ban Nha là nền tảng để có thể học được thêm nhiều thứ tiếng khác nữa

Tiếng Tây Ban Nha có quan hệ rất gần gũi với nhiều ngôn ngữ ở Đông bán đảo Iberia như là: tiếng Asturian, tiếng Ladino,và tiếng Catalan hoặc tiếng Bồ Đào Nha. Từ vựng và ngữ pháp của tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha rất giống nhau với nó lên tới khoảng 89% số lượng từ vựng tương tự nhau. Vì vậy cho nên nếu bạn đã học được tiếng Tây Ban Nha bạn cũng sẽ dễ dàng học được những thứ ngôn ngữ trên mà thôi nhé.
 

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha
Kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha

Vậy tại sao bạn lại không bắt tay vào việc học ngôn ngữ này ngay qua các khóa học tiếng Tây Ban Nha Online hay học các khoác học tiếng tây ban nha giao tiếp tại các trung tâm uy tin tại TP.HCM

>>> Tự học tiếng tây ban nha cho người đi làm

6.  Học tiếng TBN vô cùng thú vị bạn bít chứ.

Học tiếng Tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra nhiều cơ hội vui chơi hơn cho bạn.  Bạn có thể thích đọc những quyển sách hay, và xem những bộ phim lãng mạn hay thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời. Đối với tất cả cá hoạt động trên và cả  những điều khác chưa được và sẽ đề cập đến thì học tiếng Tây Ban Nha có thể là một trong những điều thú vị nhất mà bạn có được đấy. Cho dù động cơ học tập của bạn là vì thực tế, và trí tuệ hay tình cảm thì học tiếng TBN vẫn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống.
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm