• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Hàn online không nên bỏ qua

Làm thế nào bạn có thể tự thực hành, tự học tiếng Hàn online mà không cần bất cứ ai khác ... Đừng bỏ qua tin tự học tiếng Hàn online này nhé.
Tùy theo nhu cầu, điều kiện mỗi người sẽ lựa chọn cách thức và phương pháp học khác nhau. Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Hàn miễn phí hiệu quả nhằm giúp bạn đạt được những mục đích nhất địch như: học tiếng hàn để du lịch hàn quốc, học tiếng hàn để lấy tín chỉ, học tiếng hàn để giao tiếp hay đơn thuần là bạn đam mê ngôn ngữ đầy tính lãng  mạng này.

Sau đây là một vài kinh nghiệm tích lũy của những người đã và đang học tiếng Hàn muốn truyền lại cho những bạn mới bắt đầu hoặc chuẩn bị bắt đầu học tiếng Hàn online.

Học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn online hiệu quả

1. Bắt đầu bằng việc học bảng chữ cái:

Đây có lẽ là nguyên tắc cơ bản khi bắt đầu học bất kỳ một ngôn ngữ nào. Bạn nên học bảng chữ cái tiếng Hàn đầu tiên. Luyện tập đọc và viết nhiều lần các chữ cái cho đến thành thạo thì mới bắt đầu chinh phục tiếng hàn ở cấp cao hơn

2. Học cách viết và cách phát âm:

Để phát âm tiếng Hàn đúng và chuẩn không hề dễ dàng vì vậy bạn cần có quá trình luyện tập chăm chỉ. Việc phát âm đúng mới giúp chúng ta truyền đạt ngôn từ đúng và chính xác, tránh những hiểu lầm khi giao tiếp. Người mới bắt đầu học tiếng Hàn  nên luyện kỹ phát âm để tránh hình thành thói quen sai khó sửa sau này. Trên mạng hiện có khá nhiều video dạy phát âm tiếng Hàn chuẩn. Nhưng nếu bạn cần người chỉ dẫn, chỉnh sửa phát âm trực tiếp, cụ thể, bạn có thể liên hệ với các giáo viên tiếng Hàn , để khi  giao tiếp bằng tiếng Hàn với người bản xứ dễ dàng hơn nhé.

Học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn online hiệu quả

3. Học từ vựng

Muốn trồng có một cánh đồng lớn hay nhỏ cũng phải bắt nguồn từ hạt giống. Từ vựng như hạt giống của người học ngoại ngữ vậy. Bước đầu tiên là phải tích lũy hạt giống. Có được từ vựng rồi bạn mới ứng dụng được vào các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Những người mới bắt đầu học tiếng Hàn online nên học từ vựng trước rồi luyện nói tiếng Hàn sau. Để dễ dàng bạn nên học theo chủ đề. Ví dụ: từ vựng theo chủ đề chào hỏi, từ vựng thường ngày, từ vựng công việc, từ vựng về ẩm thực, từ vựng về đồ vật, từ vựng về các loài hoa,... Đa phần các website dạy tiếng Hàn hay các phần mềm học tiếng Hàn đều chia những bài học theo chủ đề nên việc học từ vựng tiếng Hàn online của bạn sẽ khá dễ dàng.

Khi học từ vựng tiếng Hàn bạn nên học song song các mẫu câu ứng dụng của từ nữa nhé.

 
học tiếng Hàn qua chơi trò chơi

Học tiếng Hàn qua chơi trò chơi

4. Học ngữ pháp

Dĩ nhiên rồi khi học ngoại ngữ phải học ngữ pháp chứ. Mỗi nước sẽ có những quy tắc ngữ pháp riêng. Muốn nói đúng, nói chuẩn thì bạn phải học ngữ pháp. Có rất nhiều bài giảng và tài liệu về ngữ pháp tiếng Hàn online để bạn học đấy.

Chúng ta sẽ có cảm giác tiến bộ Hơn và rõ rệt nhất khi có thể giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói.Tận dụng tối đa những giờ luyện tập trên lớp tại các trung tâm dạy tiếng hàn quốc (tập nói càng nhiều với bạn bè dù là những cấu trúc đơn giản nhất, đừng chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện nói nhiều ta càng nhớ bài lâu hơn và tạo được cho mình phản xạ nhanh nhẹn khi gặp những tình huống tương tự trong đời sống). Khắc phục tính nhút nhát và sợ sai của mình. Nên mạnh dạn nói tiếng Hàn bất cứ khi nào bạn có thể. Đó là kinh nghiệm học tiếng hàn quốc hiệu quả cho mọi người.

Ngoài ngữ pháp chung, tiếng Hàn cũng chứa cả những bất quy tắc nữa nên khi học cũng cần lưu ý bạn nhé.

 

Học tiếng Hàn
Phương pháp học tiếng Hàn

5. Luyện kỹ năng nghe nói

Học ngữ pháp và từ vựng thì bạn cũng phải học ứng dụng chúng nữa, đùng để học biết nhưng không dùng được. Đây là tình trạng rất nhiều người Việt mắc phải khi học tiếng nước ngoài.

Học tiếng Hàn online bạn có thể luyện nghe bằng các clip, video trực tuyến, bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn luyện nghe nói. Cứ mạnh dạn tận dụng mọi cơ hội và công nghệ để phục vụ cho việc học của bạn nhé.

Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn Quốc hiệu quả là nghe càng nhiều càng tốt. Tranh thủ mọi tài liệu và cơ hội nghe có thể mọi lúc mọi nơi bạn có thể (nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem TV, xem phim Hàn không có thuyết minh tiếng Việt …). Nên mua các nhiều sách luyện nghe tiếng Hàn Quốc để bạn có thể tự học tiếng hàn thêm ở nhà.Ngoài ra, còn có một công cụ vô cùng hữu hiệu để rèn luyện mọi kỹ năng cho người học tiếng Hàn đó chính là Internet. Bạn có thể xem phim, đọc báo, nghe tin tức, tìm tài liệu online bằng tiếng Hàn.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm