• slider
  • slider

Màu sắc giày tố tính cách của chàng

Trang phục dành cho nam giới nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng bạn có biết để tạo ra được những set đồ như vậy thì lại chẳng hề đơn giản chút nào?
Xu hướng thời trang ngày nay đòi hỏi sự đa dạng hơn là chỉ đơn điệu về một kiểu dáng và màu sắc.

Một bộ trang phục đẹp phải tạo nên sự cân đối hài hòa về: quần này kết hợp với áo nào, hay đôi giày nào,…Trong đó, màu sắc giày nam rất quan trọng bởi nó thể hiện sự tinh tế trong gu thời trang của chàng.

Hãy thử khám phá xem, màu sắc của giày nam cho ta biết điều gì về thời trang nhé!

Xem thêm bài viết giày lười nam.

1. Giày kết hợp với phụ kiện thể hiện sự tinh tế

Bạn biết đó, tất là phụ kiện không thể thiếu được của giày nam, nhưng bạn nên nhớ! Tuyệt đối không được chọn đôi tất trắng đi cùng với một đôi giày bóng loáng nhé. Còn với giày thể tháo thì hãy chọn những đôi tất ngắn thay cho những đôi giày cao cổ.

Màu sắc giày tố tính cách của chàng
 
 
2. Giày đen thể hiện cho sựu mẫu mực và lịch thiệp

Sắc đen không chỉ được yêu thích trong thời trang mà ngay cả trong cuộc sống nó cũng rất được yếu thích. Đã là đàn ông thì không thể thiếu bóng dáng của đôi giày đen, cũng như phụ nữ không thiếu thiếu bóng dáng của những chiếc váy đen. Đặc biệt là vậy! nên giày da đen có thể kết hợp được với nhiều trang phục từ comple đến quần jeans, chàng sẽ trở nên lịch lãm và quyến rũ hơn.
 
Màu sắc giày tố tính cách của chàng

Với những mẫu giày da đen bạn chỉ cần chọn những kiểu dáng đơn giản là được . Chẳng cần phải quá cầu kì bởi càng đơn giản chàng càng dễ phối trang phục. Những sư kiện trọng đại, đám tiệc, lễ tết,…thì giày đen luôn là lựa chọn số một. 

Tuy nhiên, giày đen nêu không biết phối đồ thì trông chàng sẽ khá già dặn. Nhưng nếu biết cách phối đồ thông mình thì chàng vẫn rất sàng điệu và năng động nhé.
 
Màu sắc giày tố tính cách của chàng

3. Màu nâu dành cho chàng yêu thích sự trang nhã.

Nếu đôi giày màu đen chỉ dành riêng cho những sự kiện trọng đại thì màu nâu lại thể hiện sự đa năng hơn. Bạn có thể để chúng tham gia vào một sự kiện hoặc những buổi đi chơi, đi cà phê cùng bạn bè,…đều được nhé. 

Giay nam  màu nâu được các chàng ưa chuộng bởi chúng thanh nhã, hợp thời trang và cũng rất dễ phối trang phục.

>> http://giayplus.com/giay-moi-nam-viet-nam-xuat-khau 
>> http://giayplus.com/ban-giay-tay-nam-vn-xuat-khau-gia-cuc-re


Ngoài ra các màu thể hiện chàng là người cá tính và yêu thích sự phá cách như những đôi giày nam màu xanh cobalt, xám, xanh rêu, đỏ đô, vàng… Vì dành cho nam và luôn cần sự mạnh mẽ do đó, dù có màu sắc nổi bật những chúng vẫn giúp chàng có được vẻ đẹp nam tính vốn có.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm