• slider
  • slider

Một vài loại máy ép mía giá rẻ mà bạn nên tham khảo

Nước mía là loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, và đang dần khá phổ biến ở Việt Nam.

Máy ép nước mía siêu sạch là mô hình có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn kinh doanh nước giải khát của quý người mua với số vốn đầu tư ban đầu bé ỏi. Hiện nay phía trên thị trường, cũng tương tự như tại Mai Phương đều có rất đa phần dòng loại máy ép nước mía siêu sạch. Mỗi loại sẽ có tất cả ưu nhược điểm riêng, vậy nên khách hàng cần giới thiệu kĩ trước khi dịch vụ mua bán để ấn được loại máy cạnh tranh nhất với quán của mình.

Nhiều loại máy ép nước mía siêu sạch :

Tùy theo mục đích mà chia mô hình ép nước mía, như : mô hình ép nước mía đặt bàn và xe ép nước mía, hoặc mô hình ép nước mía 3 lô và 4 lô. Vì Mai Phương luôn đặt tiêu chí an toàn lên đứng đầu nên nhiều máy ép mía giá rẻ đều được sử dụng hệ thống trục rulo Inox đặc và đặc biệt là toàn bộ khoang ép mía được bọc bằng inox đảm bảo nước mía ép ra luôn đảm bảo quản sinh và an toàn, không lo xảy ra tai nan. khi dùng .

>> Xem chi tiết: http://duhochoa.net/detail/tai-che-ba-mia-xay-tu-may-ep-nuoc-mia.html

- Mô hình ép nước mía đặt bàn: Là mô hình có kích cỡ gọn nhẹ, phù hợp với các quán có diện tích không nhiều . Với loại này thì sẽ không lắp bánh xe, vì vậy mà sẽ đặt cố định một nơi phía trên bàn. máy ép nước mía đặt bàn cũng có 2 loại 3 lô và 4 lô cho người dùng lựa ấn .

- Xe ép nước mía siêu sạch: Đối với loại này sẽ được phân loại làm 2 loại, đó là xe ép nước mía không kính và xe ép nước mía có kính.

+ Xe ép nước mía không kính: Loại máy ép mía này có kích thước khá gọn, có lắp giúp đỡ bánh xe đặt có khả năng dễ dàng di chuyển. cấu tạo của xe ép nước mía gồm có khoang ép nước mía, thùng đựng bã chuyên biệt, các ngăn và khoang chứa đồ, mặt bàn để đặt loại máy ép ly và nhiều loại đồ uống khác. Giúp cho quý vị thuận tiện nhất trong tất cả thao tác dùng .

+ Xe ép nước mía có kính: Với loại xe có kính này có cấu thành khá giống với xe không kính bên cạnh đó được trang bị thêm tủ kính trên tạo nên không gian khổng lồ và khép kín, hơn nữa còn tạo cảm giác đẹp và sạch sẽ hơn hẳn, chính vì thế mà quán bán nước mía cần một không gian rộng hơn đặt đặt xe. Tủ kính trên phía trên gồm có 2 tầng dùng để để nhiều loại đồ uống khác, ly, loại máy ép ly hoặc những vật dụng cần thiết để tiện cho quá trình sử dụng .

Máy ép mía 3 lô
Máy ép mía 3 lô

Loại máy ép nước mía 3 lô:

Ở thị trường hiện nay chủ yếu có 2 máy ép nước mía đó là loại có 3 lô ép mía và 4 lô ép mía. Đối với mỗi loại như vậy sẽ có tất cả ưu nhược vấn đề khác biệt . Hôm nay thử giới thiệu về ưu điểm của mô hình ép nước mía 3 lô nhé!

>> XEm thêm: http://duhochoa.net/detail/may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-mai-phuong-dung-nhu-the-nao-la-tot.html

- khả năng ép kiệt nước mía chỉ trong 1 lần: Với kết cấu 3 lô được xắp xếp phù hợp nên có khả năng ép sạch nước chỉ trong 1 lần. điều này cũng giúp cạnh tranh điện cho tất cả cơ sở bán nước mía. Vì mía chỉ cần đi qua máy ép nước mía 3 lô ép nên tốc độ ép mía cũng nhanh hơn cực kì nhiều . các loại máy ép nước mía 3 lô bật nhẹ nhàng nên chỉ cần motor công suất vừa đủ, khi bật sẽ tiêu thụ nhỏ điện hơn.

- Cũng nhờ chỉ có 3 lô ép mía nên việc vệ sinh loại máy cũng dễ dàng hơn cực kì đa số . có khả năng sử dụng khăn lau hoặc bàn chà đặt chà sạch tất cả tất cả khe trong loại máy mà không gặp khó khăn gì. bình thường thì các máy ép mía của Viễn Đông đều có thể nhìn qua bên trong nên có khả năng dễ dàng quan sát được bật của mô hình . Ngoài các ưu điểm của loại máy ép mía 3 lô thì mô hình này cũng có tất cả bộ phận lọc, đựng vỏ mía và nhiều bộ phận khác hỗ trợ cho tất cả trình hoạt động .

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm