• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp sang trọng với nội thất Art Deco

Thiết kế nhà đẹp này với nội thất trang nhã của NG-studio Sanremo ở thủ đô của nghệ thuật và văn hóa của Nga, St Petersburg. Mẫu nhà đẹp tạo ra một không gian sống xứng đáng của một “vị vua”
Sử dụng bảng màu hạn chế về màu sắc, từ xanh dương sang vàng và màu trắng hoàn hảo, các kiểu thiết kế nhà đẹp nhằm mục đích tạo ra một nội thất cao cấp, cho phép khách hàng của họ tận hưởng sự sang trọng.

Thiết kế nhà đẹp với màu sắc tương phản nhau

Thiết kế nhà đẹp bao gồm hai phần, một phần bao gồm một phòng khách đẹp, nhà bếp đẹp, khu vực ăn uống và hai phòng ngủ. Ngôi nhà được thiết kế cẩn thận để phản ánh cá tính đặc biệt của khách hàng trong thiết kế hoành tráng và chiết trung.
 
thiet ke nha dep voi mau sac

Thiết kế nhà đẹp với nhiều màu sắc.

 
Màu sắc trong những thiết kế nhà đẹp phong cách Art Deco là sọc vằn và cứng cáp với nhiều sự tương phản nhau. Màu vàng sáng và sâu, màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời và màu hồng kết hợp tốt với màu bạc, đen và crôm. Nếu bạn muốn cái gì đó mềm mại hơn hãy thử màu kem và màu hoe, những màu này cũng thường được sử dụng trong phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ, các màu sắc tương phản với độ bóng của gỗ và nội thất sơn mài thường được sử dụng trong phong cách này.
Mặc dù, thiết kế nhà đẹp nội thất tập hợp các yếu tố và đối tượng trang trí khá sang trọng, nội thất vẫn cảm thấy ấm áp và ấm cúng. Vật liệu tự nhiên và các loại vải chất lượng trong tông màu trung tính của màu sắc tô điểm cho một số mặt hàng đồ nội thất, thêm một cảm giác thoải mái và tinh tế. Cảm hứng và choáng ngợp, không gian này là gì ? nhưng đây là một ngôi nhà mơ ước. Hãy tưởng tượng mình lang thang về các đường phố của thành phố tuyệt vời của tinh thần và nghệ thuật cao này, sau đó chiêm ngưỡng tất cả hùng vĩ của nó từ sự thân mật của ngôi nhà này.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo

    https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html
    http://mycvietnam.com/day-piano-cho-be-3-den-4-tuoi.html
    kenh cham soc suc khoe tai tphcm