Việc học một ngôn ngữ mới sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội khác nhau, không chỉ là khám phá nền văn minh của một quốc gia mà còn mở ra lợi thế cạnh tranh trong công việc, các mối quan hệ giao tiếp khác. Đức là một trong những đất nước phát triển hàng đầu thế giới, việc học tiếng nước này thường là lựa chọn của nhiều người nhất là các du học sinh. Bài viết dưới đây xin gợi ý cho bạn vài trung tâm giảng dạy tiếng Đức có uy tín và chất lượng được khẳng định tại khu vực TP HCM

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Ngày nay, khi mà xã hội bắt đầu bước vào quá trình hội nhập thì việc học tiếng Đức dần trở nên phổ biến với nhiều người hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, có hàng loạt những trung tâm khác nhau chỉ tính riêng ở khu vực TP HCM có mở lớp học tiếng Đức. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo kỹ trước khi lựa chọn để tìm đúng được nơi phù hợp với mong muốn của mình.

Những trung tâm học tiếng Đức uy tín ở Sài Gòn
 

Trung tâm Chuyên Ngữ Đức - Germancenter-ST
 

học tiếng Đức phổ biến ở Việt Nam
Nhu cầu học tiếng Đức ngày càng phổ biến ở Việt Nam

Dù chỉ mới thành lập không lâu nhưng đây là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Đức được sự cấp phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo. Tại đây, chương trình dạy và học được dựa trên khung tham chiếu Châu Âu. Giáo viên và những cộng sự chuyên môn là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng khi phải đạt được trình độ tiếng tiếng Đức bằng C1/C2 hoặc đã từ du học Đức hoặc sẽ là người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy. Điểm mạnh của Chuyên Ngữ Đức chính là các khóa học chuyên dạy tiếng Đức cho các cộng sự của nhiều công ty, các bạn đang có ý định du học, những người làm trong ngành dịch vụ du lịch. Đặc biệt là có các lớp chuyên đào tạo và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Đức cho những công ty có nhu cầu. 

> > Xem thêm: Học tiếng Đức tốt tại các trung tâm

Chương trình giảng dạy theo khung chuẩn châu Âu và có đầy đủ các cấp độ để học viên theo học như A1, A2, B1, B2, C1; lớp cấp tốc; khóa trung; khóa nhanh. Số lượng học viên trong mỗi lớp tối đa là 20 người. Quá trình học tại đây thường xuyên được kiểm tra kết quả bằng những bài kiểm tra ngắn. 
 
Chuyên Ngữ Đức có các lớp học tiếng Đức đa dạng
Chuyên Ngữ Đức có các lớp học tiếng Đức đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

Tại các khóa học ở đây, người học luôn luôn được hướng dẫn cách học một cách khoa học, mạch lạc, khúc chiết theo những tiêu chuẩn chung đã được quy định. Nội dung học ngoài những kiến thức trong sách giáo khoa thì còn có thêm các kiến thức về văn hóa, con người và đất nước Đức. Có rất nhiều khóa học khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn, thời gian cũng rất phong phú để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Học phí với giá cả vô cùng hợp lý chỉ từ 1.600.000 VNĐ cho khóa 4 tuần tùy theo trình độ và số buổi theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 028 38447542

Website: germancenter-st.com


Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo tiếng Đức


Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của mình, Phương Nam Education đầy tự hào với những uy tín, chất lượng mình đã và đang đang được. Mong muốn niềm tin của bạn luôn đặt đúng nơi, PNE cam kết làm việc có tâm với những yếu tố đã được khẳng định từ lâu như: 100% giáo viên giảng dạy tại đây đều đạt trình độ cao, có bằng cấp quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy; giáo trình học theo chuẩn quốc tế được duyệt qua bởi các nhà xuất bản danh tiếng nhưng vẫn được biên soạn loại sao cho phù hợp với văn hóa cuộc sống bình thường; phương pháp giảng dạy cập nhật theo xu hướng - đặc biệt là phương pháp lấy người học làm trung tâm để làm tiết học trở nên sôi nổi hơn; trang thiết bị hiện đại đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất; sỉ số lớp giới hạn để giáo viên có thể tiếp cận được toàn bộ học sinh trong giờ học; học viên tại đây được bảo lưu khóa học cũng như hỗ trợ chi phí khi học lại.
 
PNE là trung tâm học tiếng Đức chất lượng
PNE là trung tâm học tiếng Đức vô cùng chất lượng tại TP HCM

Các khóa học luôn được mở liên tục khi đủ sỉ số; nhằm tạo điều kiện cho người học các lớp thường mở vào buổi chiều hoặc tối, các ngày cuối tuần. Trung tâm học tiếng Đức uy tín này mở đầy đủ các khóa học theo trình độ từ A1 đến C2 theo chuẩn của khung ngôn ngữ CEFR; các khóa luyện thi cũng đa dạng. Ngoài ra, trung tâm còn mở các lớp đặc biệt với chương trình học được sắp xếp và thiết kế riêng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn khác nhau của mỗi người. Không chỉ dừng lại ở đó, các hoạt động về ngoại khóa cũng được diễn ra khá thường xuyên nhằm giúp học viên thay đổi không khí, tăng khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Đức của mình.

> > Xem thêm: Ôn luyện tiếng Đức cấp tốc.

Các lớp được chia ra theo nhiều mục đích như lớp cấp tốc, bán cấp tốc, thường, lớp học chậm, lớp học dành cho định cư, lớp luyện thi. Tùy theo từng khóa học và mức học phí khác nhau phụ thuộc vào tổng số giờ học của mỗi khóa, trung bình chỉ từ 4.500.000 cho 10 tuần học mỗi tuần 3 buổi. Ngoài ra, trung tâm luôn tạo điều kiện tối đa để học viên có thể theo đuổi niềm đam mê ngôn ngữ của mình khi có rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau lên đến 40%, bạn có thể tham khảo tạo website của trung tâm hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và cảm nhận.
 
Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết tại Phương Nam Education
Đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết tại Phương Nam Education khiến giờ học thú vị hơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 - 0919 407 100

Website: hoctiengduc.com

Trên đây là 2 trung tâm đào tạo tiếng Đức nói trên đã được khẳng định về chất lượng giảng dạy của mình ở Sài Gòn. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với bản thân và thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới của mình bạn nhé.


Tags: học tiếng đức viện goethe tp hcm, học phí học tiếng đức tphcm, trung tâm tiếng đức phương nam, học tiếng đức ở đại học hà nội, trung tâm ngoại ngữ đông dương, trung tâm tiếng đức đông dương

Tin cùng chuyên mục

Bình luận